CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN SONG TẠO

Mở mới một cửa hàng tốn bao nhiêu tiền?

 • Mở mới một cửa hàng tốn bao nhiêu tiền?
  17 Th7
  ❓❓❓ Mở mới một cửa hàng tốn bao nhiêu tiền?
  quang cao tron goi thi cong cua hang xe may
  ? Với kinh nghiệm >5 năm tư vấn, thiết kế và thực hiện trọn gói Biển hiệu và Nội thất tại Tây Ninh, chúng tôi tạm đưa ra 3 gói Quảng cáo cửa hàng như sau:
  Gói 1️⃣ – gói cơ bản: Chỉ cần một biển bạt đơn giản, một vài bộ bàn ghế, tủ nhôm kính là bạn có thể mở một cửa hàng. Tổng kinh phí thấp nhất để mở cửa hàng rơi vào tầm 10 – 20 triệu đồng. Gói này dành cho các cửa hàng có chiến lược kinh doanh ngắn hạn muốn thu hồi vốn nhanh và có thể dễ dàng di chuyển cửa hàng đi nơi khác nếu kinh doanh không đạt kì vọng.
  Gói 2️⃣ – gói tiêu chuẩn: Gói này dành cho các cửa hàng có chiến lược kinh doanh trung hạn hơn, thời gian thuê nhà dự định là 1-3 năm, sau thời gian đó sẽ hoàn vốn, có lượng khách hàng ổn định để đầu tư, phát triển cửa hàng thứ 2, thứ 3… Gói này bao gồm biển hiệu alu, dùng đèn LED, kết hợp với nội thất gỗ công nghiệp/ nhôm kính để tạo ra bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất, giúp khách hàng dễ nhớ đến mình hơn. Gói này chi phí tầm 20 – 50 triệu đồng.
  Gói 3️⃣ – gói cao cấp: Gói này chủ doanh nghiệp thường muốn hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp hơn, ai cũng muốn có điện thoại tốt hơn, chạy chiếc xe đời mới hơn, mua cái nhà đẹp hơn…. Thì họ phải đến những cửa hàng nhìn chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Biển hiệu ở đây phải thực sự độc đáo, nội thất phải tạo ra sự đẳng cấp và khác biệt so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Vì vậy chi phí của gói này từ 70 – 100 triệu đồng cho việc quảng cáo và nội thất. Nhưng bù lại, cửa hàng ở đây sẽ luôn bán được giá cao hơn ở những cửa hàng khác.
  ? Chúng tôi vừa thực hiện xong Gói Tiêu chuẩn cho cửa hàng Nho Tây Ninh – tại Xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, chuyên mua bán và sửa chữa điện thoại. Người tiêu dùng sẽ thấy ở cửa hàng này các điểm sau:
  ? Sự chuyên nghiệp: ở chỗ nhận diện thương hiệu, tông màu thống nhất, đi đâu cũng thấy logo.
  ? Sự niềm nở: Đón tiếp khách hàng từ ngay mái đón, từ cổng vào ốp xéo, chứng tỏ sự rộng rãi, chào đón của chủ cửa hàng.
  ? Sự yên tâm: Người ta đầu tư cửa hàng thế này, thì khi mình gửi điện thoại đắt tiền vô sửa, cũng không sợ họ đóng cửa chỉ để chiếm đoạt điện thoại của mình. Và chỗ nào cũng thấy hot line, chỗ nào cũng thấy những cam kết công bố rất rõ với khách hàng.
  => Vì các yếu tố trên, cửa hàng có thể tính giá mắc hơn chỗ khác một chút, nhưng khách vẫn chấp nhận.
  ? Khi nghĩ đến việc khởi nghiệp kinh doanh, hãy nghĩ đến CTCP Tập đoàn Song Tạo – thiết kế sáng tạo, thực hiện chuẩn mực, thi công tốc hành. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể đem báo giá đi so sánh các đơn vị khác để đưa ra quyết định cuối cùng.
  _____________
  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN SONG TẠO
  ☎️Hotline: 0899. 999. 456
  ?Văn phòng công ty: 623 Điện Biên Phủ, P. Ninh Thạnh, TP Tây Ninh (Cách cửa Hòa Viện – Tòa Thánh Tây Ninh 200m)
  ?Xưởng SX Quảng cáo: 633 Điện Biên Phủ, P. Ninh Thạnh, TP Tây Ninh.
  ?Xưởng SX Nội thất: 482 ĐT786, Thanh Điền, Châu Thành, Tây Ninh
Nhận Thông Tin Mới