CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN SONG TẠO

Có bao nhiêu loại biển hiệu quảng cáo

 • Có bao nhiêu loại biển hiệu quảng cáo
  20 Th10

  Đây là bài viết tổng hợp nhất về các loại biển hiệu quảng cáo mà bạn nên đọc đầu tiên, để có cái nhìn tổng thể về các loại biển bảng, cách làm và chi phí như thế nào.

  Chúng tôi hiểu rằng bạn đang rất phân vân, không biết có bao nhiêu loại biển hiệu quảng cáo và giá cả chuẩn của từng loại biển hiệu là gì? Bạn chi bao nhiêu tiền cho biển hiệu và bạn sẽ xứng đáng nhận lại một biểu hiệu như thế nào?!

  Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề quảng cáo, đã làm hơn 10.000 biển hiệu và đang phục vụ hàng trăm khách hàng của mình, chúng tôi tạm chia biển hiệu thành 3 loại phổ biến sau:

  1. Loại công nghệ cũ:

  Điểm chung là các loại biển hiệu này đều xuất hiện cách đây hơn 50 năm, có thể kể đến như: Loại biển hiệu vẽ tay – dùng khung sắt, bắn 1 tấm tôn dầy, dùng cọ và sơn dầu để vẽ tay lên miếng tôn đó;  In lụa lên vải  – in lụa thủ công để in lên tấm vải, may 2 đầu để xỏ cây; Đèn Neon Sign – dùng các ống thủy tinh nhỏ, đường kính khoảng 12mm, đưa qua nhiệt độ cao và uốn theo dòng chữ mình muốn, sau đó gắn đèn vào một đầu. Các công nghệ này ngày nay hầu như đã vắng bóng trên thị trường quảng cáo.

  Loại biển hiệu truyền thống: Công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn xuất hiện đã làm thay đổi rất rõ bộ mặt của thị trường quảng cáo khi đó. Ưu điểm của các loại này nhìn chung là in được rất nhiều màu, người thiết kế tha hồ sáng tạo, in được khổ lớn, đáp ứng hầu hết các kích thước biển hiệu thông dụng. Các loại biển này có thể kể đến như: Khung sắt căng bạt/ Khung sắt lót tôn, căng bạt / Khung sắt lót tôn, dán decal – loại decal cắt / Khung sắt lót tôn dán decal – loại decal in, cán màng bóng, hộp đèn bạt, hộp đèn mica

  2. Loại biển hiệu hiện đại:

  Nhược điểm của các loại biển hiệu truyền thống là tuổi thọ không bền. Thay vào đó, người ta phát minh ra các vật liệu bền với thời gian nhưng bề mặt phải giữ được nét bóng, đẹp. Các loại biển hiệu hiện đại dùng các vật tư mới được cập nhật liên tục như: Nền alu thường, nền tấm Pima, Nền alu cắt khuyết / giật hộp, Nền cỏ nhân tạo hoặc nền tấm nhôm…. Đồng thời gắn chữ lên trên nền bảng thì có thể dùng chữ Mica/ Alu/ LED/ Inox / chữ đổ keo/ chữ hút nổi,….. Tất cả còn lại chỉ là sự sáng tạo và vận dụng đúng chất liệu để có giá thành hợp lý nhất/ đúng theo ý muốn thẩm mỹ của khách hàng nhất, của người chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm mà thôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bảng Alu, chữ mica tại link này.

  Các công nghệ làm biển hiệu quảng cáo mới nhất năm 2022 có thể kể đến như tấm 3D kim loại, tấm 3D gió, tấm cemboard sơn giả đá,…. có ưu nhược điểm thế nào, mời bạn tham khảo tại đây nhé.

   

  3. Loại biển hiệu LED:

  Song song với các chất liệu mới luôn được tìm tòi, nghiên cứu, người ta còn phát minh và cải tiến liên tục các loại đèn LED để có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, để làm biển hiệu của bạn nổi bật nhất so với các biển khác. Các loại biển hiệu LED có thể kể đến như: Biển led vẫy (dùng led ruồi / led đơn), Biển led full color (dùng các đèn led Full color chuyển thành màu gì cũng được) và Biển Led ma trận (P10, P5, P3,…) một màu hoặc nhiều màu tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  Công nghệ quảng cáo sẽ còn thay đổi liên tục trong các năm tới. Bạn hãy chọn đơn vị quảng cáo cập nhật các công nghệ liên tục, học hỏi và nâng cao tay nghề liên tục để chính bạn là người dẫn đường, là người tạo ra biển hiệu nổi và đẹp nhất so với đối thủ.

  Tại Tây Ninh, Công ty Song Tạo tự hào là một đơn vị đi tiên phong, dẫn đầu về việc cập nhật và áp dụng các công nghệ mới để không ngừng tạo ra các biển hiệu đẹp nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi là đơn vị In UV đầu tiên tại Tây Ninh. Và tự hào với hệ thống nhân sự có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thời gian/ độ khó/ độ hoàn thiện của sản phẩm.

  Hãy ghé qua xưởng của chúng tôi để tham quan, được in test màu miễn phí, được tặng bộ mẫu in mang về – bất cứ lúc nào. Vui lòng gọi hotline – 089.9999.456 để được đón tiếp và phục vụ chu đáo.

   

Nhận Thông Tin Mới