CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN SONG TẠO

Có bao nhiêu loại bạt hiflex

 • Có bao nhiêu loại bạt hiflex
  27 Th8

  Bạt hiflex (nhiều người gọi tắt là bạt) có tính ứng dụng rất đa dạng trong việc quảng cáo cho hoạt động của hầu hết các đơn vị. Tiệm bánh thì cần in các mẫu bánh cho khách tham khảo, tiệm cafe thì cần in phông nền trang trí cho khách, cơ quan nhà nước thì cần in banroll tuyên truyền, sự kiện thì cần in phông sự kiện,… Tóm lại là dù bạn làm bất cứ ngành nghề nào, cũng cần dùng bạt hilex.

  Một điều mà không phải ai cũng biết là trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt hiflex, và công dụng của nó hoàn toàn khác nhau. Vậy thì có bao nhiêu loại bạt hiflex tại Tây Ninh?

  1. Bạt hiflex loại thường: độ dầy từ 2.8 dem đến 3.0 dem. Thường được sử dụng để in banroll (băng rôn), backdrop (phông nền) cho các sự kiện ngắn ngày. Ưu điểm của loại này là giá rẻ nhất trong các loại bạt, nhưng đổi lại thì vì nó mỏng nên rất dễ bị rách và phai màu, độ bền chỉ khoảng 6 tháng – 1 năm.
  2. Bạt hiflex loại vừa: độ dầy từ 3.2 đến 3.5 dem. Thường được sử dụng để làm biển hiệu, hộp đèn. Ưu điểm của loại này là giá cả vừa phải, hút mực tốt và độ bền từ 1-3 năm (sẽ tự bị mục, rách).
  3. Bạt hiflex loại dầy, lưng xám hay còn gọi là bạt 2 da: Loại này độ dầy từ 4 – 5 dem, chủ yếu được sử dụng làm pano ngoài trời, vì độ bền rất cao và không xuyên sáng.
  4. Bạt không gân cao cấp: đây là loại bạt bên ngoài nhìn vào không thấy có gân như các loại khác, bề mặt rất bóng, đẹp, ăn mực, nên được dùng chủ yếu để làm hộp đèn vì tính xuyên sáng rất cao.

  Đa phần người dùng trực tiếp không thể mua bạt hiflex về sử dụng mà phải đến các cơ sở in ấn, để đặt hàng thiết kế, in ấn lên tấm bạt đó. Các cơ sở này cần phải có máy in bạt thì mới là đơn vị trực tiếp in tại xưởng.

  Để chọn đơn vị in bạt tại tây ninh, quý khách cần căn cứ vào 3 yếu tố: Cơ sở vật chất / Đội ngũ nhân viên / Uy tín của cửa hàng. Khách hàng không thể tin vào lời hứa suông được. Bạn nên kiểm tra xem họ có xưởng sản xuất hay không, có máy móc gì, nhân viên bao nhiêu người có đủ để làm đơn hàng lớn của bạn được không, và tham khảo xem khách hàng của công ty đó là những khách hàng lớn hay nhỏ…

  Tại Tây Ninh, Công ty CP Tập đoàn Song Tạo tự tin về năng lực in ấn của mình để có thể thực hiện được tất cả yêu cầu của bạn về in bạt hiflex tại Tây Ninh. Vui lòng xem phần giới thiệu về chúng tôi tại đây. Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu báo giá nhanh vào khung bên phải, nhân viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 4h làm việc.

   

Nhận Thông Tin Mới