CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN SONG TẠO

Thiết kế, thi công Phòng Karaoke tại Tây Ninh

 • Thiết kế, thi công Phòng Karaoke tại Tây Ninh

  Thiết kế, thi công Phòng Karaoke tại Tây Ninh

  Để thiết kế và thi công 1 phòng karaoke hoàn chỉnh bạn phải làm các phần như sau:

  – Thiết kế 2D 3D

  – Xây dựng phần thô.

  – Hoàn thiện cách âm.

  – Hệ thống PCCC.

  – Hệ thống thông khí.

  – Hoàn thiện nội thất: trang trí, sân khấu, tường, vách, trần, sàn….

  – Máy lạnh, tivi, âm thanh.

  – Khác…VV

  Báo giá thiết kế và thi công phòng karaoke

  A)Chi Phí Thiết Kế Phòng Karaoke 30 M2

  Đối với những phòng karaoke đòi hỏi sáng tạo, phức tạp phí thiết kế thường sẽ cao hơn một chút. Nhưng mức phí chỉ dao động từ 100.000 – 200.000 vnđ/ m2.

  Như vậy phí thiết kế phòng hát karaoke diện tích 30 m2 sẽ chỉ dao động từ 2,5 đến 5 triệu đồng. Cách tích chi tiết như sau:  Phí thiết kế = diện tích x đơn giá = 25 x 100.000 = 2,5 triệu đồng (Min) hoặc 25 x 200.000 = 5 triệu đồng (Max)

  Lưu ý: Nếu khách hàng chọn CTCP Tập đoàn Song Tạo là đơn vị thi công phòng hát karaoke trọn gói sẽ được miễn phí thiết kế 100%.

  B)Chi Phí Thi công Phòng Karaoke 30 M2

  Giá đầu tư 1 phòng karaoke là bao nhiêu tiền m2? Đây là câu hỏi chung của nhiều nhà đầu tư có ý định kinh doanh dịch vụ phòng hát Karaoke. Chính vì vậy, Quảng cáo Song Tạo – đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng karaoke tại Tây Ninh sẽ bóc tách từng hạng mục. Báo giá chi tiết nhất để các bạn có thể hình dung rõ nhất đối với việc xây dựng 1 phòng karaoke.

  1 – Phần Thô :

  Phần thô là phần cách âm  bao gồm : Vách, trần . Vật liệu sử dụng để thi công cách âm như:

  Đối với phòng hát 20m2 – 25m2: Vật liệu bông thủy tinh ( Hiện nay thường ít được dùng, do chất liệu và khả năng cách âm_) cao su non 10mm, rockwool tỷ trọng khoảng 50 đến 100kg/m3, và nhiều vật liệu khác… Tùy từng điều kiện tại công trình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn công trình của mình sẽ sử dụng những loại vật liệu nào. Lưu ý: Khung xương bắt buộc phải dùng khung sắt và ván gỗ mdf, tuyệt đối không được dùng thạch cao vì thạch cao không có đủ độ chắc và bền để phù hợp cho phần trang trí sau này.

  Phần này nếu muốn được tư vấn kỹ hơn bạn nên liên hệ trực tiếp với bên mình. Nhưng tính  cơ bản với một phòng karaoke khoảng 20m2 thì chi phí thi công cách âm sẽ được tạm tính như sau:

  – Cách âm vách :

  Diện tích vách cách âm = L ( Dài ) x W ( Rộng ) x H ( Cao )x 2 : (4 + 5) x 2.9 x 2 = 52.2 m2. Đơn giá m2 cho phần cách âm tùy thuộc vào vật tư cách âm xử dụng từ:  300.000 vnd/m2 đến 500.000 vnđ/m2.

  Vậy chi phí cách âm tạm tính: 52.2 x 300.000= 15,6 triệu đồng cho giá thành 300.000 vnđ .m2

  Và:  52.2 x 500.000= 26,1 triệu đồng cho giá thành 500.000 vnđ/m2

  Chi phí này đã bao gồm chi phí tạo cos trần, với cos trần mặc định là 2.9m ( Theo 1 số tư vấn của các đơn vị thi công khác thì cos là: 2.7 m quá thấp để trang trí )

  – Trần cách âm :

  Diện tích trần  = L ( Dài ) x W ( Rộng ) :  (4 x 5) = 20 m2. Đơn giá trên m2 dao động 200.000 vnd/m2 đến 400.000 vnđ/m2 tùy vào chất lượng cách âm và lựa chọn của chủ đầu tư.

  Vậy chi phí cách âm tạm tính: 20 x 300.000= 6.000.000 vnđ cho giá thành 300.000 vnđ

  Và: 20 x 400.000= 8.000.000 vnđ cho giá thành 400.000 vnđ.

  2 – Giá Thành Cho Phần Trang Trí  :

  Phần này bao gồm trần và vách .

  – Giá Thành thi công phòng karaoke theo dạng trung bình:

  Chi phí trang trí phòng theo mức trung bình : 30 triệu vnđ – 50 triệu vnđ.

  Vật liệu trang trí cho phòng ở mức độ trung bình bao gồm những vật liệu khá rẻ tiền như: Thạch cao, sơn nước, phun gai, giấy dán tường . ( Phong cách trang trí này hiện nay chúng tôi khuyên các bạn đừng nên đầu tư bởi vì đã quá lỗi thời và chắc chắn không thể cạnh tranh)

  – Giá Thành Thi công phòng karaoke trung bình khá:

  Chi phí thi công phòng karaoke theo phong cách trung bình khá rơi vào: 40 triệu vnđ – 70 triệu vnđ

  Vật liệu trang trí cho phòng ở mức độ trung bình khá bao gồm những vật liệu như: Gỗ mdf, simili, nhung, kính mài lá hẹ, kính phun cát, đá Mosic, Alu, CnC… Phong cách đầu tư này được đầu tư cách đây khoảng 4-5 năm trước.

  – Giá Thành Thi Công Karaoke dạng khá:

  Chi phí dự trù vào khoảng 60 triệu vnđ – 90 triệu vnđ

  Vật liệu trang trí cho phòng ở mức độ khá bao gồm những vật liệu như: Gỗ mdf cos nền, nhung, simili, kính phun cát, mica nền và hút nổi, led full cảm biến theo nhạc… Phong cách led full theo nhạc hiện nay không còn được ưu chuộng.

  – Giá Thành Thi Công Karaoke Theo Dạng ” VIP “:

  Chi phí dự trù vào khoảng 100 triệu vnđ – 130 triệu vnđ.

  Vật liệu trang trí cho phòng ở mức độ VIP bao gồm những vật liệu như: Gỗ MDF làm cos nền, nhung, simili loại cao cấp, tấm PVC, Phù điêu. Về đèn led thì sẽ xử dụng Led P10 thay vì led Full. Nếu khách hàng chọn lựa thiết kế cổ điển thì sẽ sơn mạ crome ( Mạ vàng ) cao cấp.

  – Giá Thành Thi Công Karaoke Theo Dạng ” VIP CAO CẤP “:

  Với phong cách thi công karaoke theo dạng VIP CAO CẤP thì chi phí hoàn thiện sẽ phụ thuộc vào mức đầu tư và yêu cầu của chủ đầu tư. Dạng cao cấp này chúng tôi khuyến khích khách hàng nên làm ở những nơi thành phố lớn có mức độ cạnh trang cao. Bắt buộc cần phải cho ra đời những công trình mang dấu ấn đặc sắc riêng biệt để tạo tiếng vang lớn.

  3 – Chi Phí Điện & ánh sáng Trang Trí :

  – Chi phí thiết bị điện :

  Những thiết bị điện được dùng  cho trang trí như: Dây điện ( Thường dùng loại 1.5 ), ruột gà, ổ cắm, công tắc…

  Chi phí cho các thiết bị điện trên rơi vào khoảng 3 triệu vnđ – 5 triệu vnđ.

  – Chi phí Ánh Sáng:

  Phần chi phí cho ánh sáng trong phòng karaoke bao gồm:

  Led ( Full hoặc Led P10, P5 ), Led dán, Đèn Led Downlight, Bộ điều khiển ánh sáng sáng cho Led màn hình.

  Tổng chi phí cho phần ánh sáng và phụ trợ ánh sáng cho 1 phòng rơi vào 15 triệu vnđ – 20 triệu vnđ

  Như vậy tổng chi phí hệ thống điện & ánh sáng tạm tính từ 3 triệu + 15 triệu = 18 triệu đồng đến 5 + 20= 25 triệu đồng

  4 – Phần Lắp đặt hệ thống cấp hút :

  – Hệ thống hút khí tổng:

  Không gian tại phòng karaoke thông thường được thiết kế là không gian khép kín chính vì vậy mà việc trao đổi không khí trong phòng gặp nhiều khó khăn. Cơ bản các phòng karaoke chỉ lưu thông không khí bên ngoài bằng các thiết bị như: Máy điều hòa, máy lạnh, quạt thông gió… Tại phòng karaoke có chứa những mùi như thuốc lá, mùi mỹ phẩm, hóa chất, mùi máy lạnh… mà chỉ đơn giản sử dụng những thiết bị như vậy thì sẽ không đảm bảo được thông thoáng của phòng và sẽ không đáp ứng được không gian thư giãn cho khách hàng.

  Các thiết bị như ( Quạt hút li tâm, hệ thống ống hút & quạt hút tổng). Tổng chi phí vào khoảng 5 triệu/ phòng.

  – Hệ thống cấp khí tươi:

  Hệ thống thông gió cấp khí tươi, hút khí thải có chức năng giúp lưu thông không khí trong phòng, đẩy không khí nóng trong phòng ra ngoài và hút không khí tươi mới vào bên trong phòng. Giúp cho không khí thoáng đãng, dễ chịu hơn, những loại nấm mốc sẽ không có môi trường để sinh sôi và phát triển.

  Các thiết bị như ( Quạt cấp đẩy khí, hệ thống ống cấp & quạt đẩy). Tổng chi phí vào khoảng 3 triệu / phòng.

  Như vậy tổng chi phí phần lắp đặt hệ thống cấp hút khí rơi vào khoảng 5 + 3 = 8 triệu đồng/ phòng.

  5 – Phần bàn, ghế, sân khấu :

  -Bàn karaoke:

  Một phòng karaoke tùy theo diện tích để có số lượng bàn phù hợp, phòng từ 20 m -25m thường sử dụng khoảng 2 chiếc bàn kích thước mỗi chiếc khoảng: ( 0,7m x 1,25 m). Giá bàn thì tùy vào chất lượng và mẫu mã nhưng rơi vào từ 5 triệu – 7.5 triệu /cái.

  Vậy sẽ phải chi 5 x 2=10 triệu đến 7,5 x 2=15 triệu đồng tiền bàn trên 1 phòng karaoke 20m – 25 m2.

  -Ghế karaoke:

  Một phòng karaoke 25m2 sẽ sử dụng khoảng 10 m dài ghế. Ghế có nhiều loại, nhiều chất liệu như ghế giả da, ghế nỉ cỏ may cao cấp, ghế vải nhung và đương nhiên giá thành thay đổi theo chất liệu.

  Cơ bản giá ghế giao động từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng/m dài .

  Vậy sẽ phải chi 1 x 10 = 10 triệu đến 1,5 x 10=15 triệu đồng tiền ghế trên 1 phòng karaoke 20 m2 – 25m2

  -Sân khấu:

  Một phòng karaoke với diện tích không lớn từ 20m – 25m2 không bắt buộc bạn phải sử dụng bục sân khấu bởi vì nó sẽ chiếm mất diện tích của phòng. Nhưng nếu có sử dụng sẽ làm không gian phòng thêm sinh động hơn. Giá sân khấu rơi vào khoảng 2.5 triệu /m2.

  Với phòng 20m- 25 m2 bục sân khấu sẽ làm khoảng 3m: 3m x 2.5 = 7.5 triệu vnđ

  Như vậy tổng chi phí : bàn ghế, sân khấu: 10 + 10 + 0 = 20 triệu ( không sử dụng sân khấu ) đến 15 + 15 + 7.5 = 37,5 triệu đồng.

  6 – Phần Ti vi, điều hòa :

  -Tivi:

  Một phòng karaoke 20m – 25m thường sử dụng 1 ti vi (Hoặc khách hàng yêu cầu 2 tivi ). Những năm về trước thường sử dụng tivi Samsung, nhưng hiện nay thị trường ra đời tivi cường lực giá thành vừa phải và rất bền. Tivi cường lực có 2 loại 52 inch và 65 inch.

  Tivi cường lực 52 inch: 8.5 triệu vnđ

  Tivi cường lực 65 inch: 15 triệu vnđ

  -Điều hòa:

  Phòng karaoke 20 m – 25m thường sử dụng 1 máy lạnh công suất 2 HP nên xử dụng điều hòa 2 chiều thay vì 1 chiều. Thường thì khách hàng của chúng tôi chọn lựa mua máy lạnh 2 chiều của Daikin.

  Giá điều hòa 2 chiều Daikin: 23 triệu vnđ

  Như vậy Tivi & điều hòa vào khoảng 8.5 + 23 =31.5 triệu đến 15 + 23 = 38 triệu đồng.

  7 – Phần Âm thanh :

  Phần âm thanh là phần rất quan trọng quyết định đến sự thành công của quý khách hàng, phần này chúng tôi sẽ giới thiệu khách hàng đến đối tác âm thanh của chúng tôi, để khách hàng có thể chọn lựa trực tiếp các dòng sản phẩm phù hợp

  Tổng chi phí để cho bộ âm thanh hoàn chỉnh rơi vào khoảng từ 60 đến 150 triệu.

  8 – Phần Cửa, Nền :

  Phần này đa phần đã có sẵn từ hiện trạng công trình. Tuy nhiên nếu chưa có và chủ đầu tư phải làm mới thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng cửa Euro Window 2 lớp, hoặc cửa nhựa lõi thép kính 2 lớp. Hoặc hiện nay có loại cửa gỗ bọc nhung cách âm rất tốt và đẹp quý khách hàng cũng có thể tham khảo.

  Nền nhà không nên làm gạch quá tối màu dễ gây cảm giác bẩn và mất đi vẻ sang trọng cho phòng karaoke sau này…

  TỔNG KẾT LẠI TẤT CẢ CÁC PHẦN CÔNG VIỆC ĐỂ CÓ 1 PHÒNG KARAOKE HOÀN CHỈNH

  – Phần thô cách âm :

  Dao động khoảng từ 21 triệu đến 34 triệu đồng

  – Phần trang trí & tiêu âm :

  Chi phí trang trí phòng theo mức trung bình : 30 triệu vnđ – 50 triệu vnđ.

  Chi phí thi công phòng karaoke theo phong cách trung bình khá rơi vào: 40 triệu vnđ – 70 triệu vnđ

  Chi phí thi công karaoke dạng Khá  vào khoảng 60 triệu vnđ – 90 triệu vnđ

  Chi phí thi công karaoke dạng Khá VIP khoảng 100 triệu vnđ – 130 triệu vnđ.

  – Phần Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng : Từ 13 triệu đồng đến 20 triệu đồng

  – Phần Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng : Dao động khoảng 13 triệu đồng

  – Phần bàn ghế, nội thất, bục sân khấu : Dao động khoảng 20 triệu đến 37,5 triệu đồng

  – Phần Ti vi, điều hòa : Dao động khoảng 31.5 triệu đến 38 triệu đồng

  – Phần Âm thanh : Dao động khoảng từ 60 đến 150 triệu.

  Như vậy về cơ bản mức độ dao động chủ đầu tư phải chi để hoàn thiện thiết kế thi công một phòng karaoke khoảng 30m2 là:

  Min : 21+30+13+13+20+31.5+60= 188.5 triệu đồng.

  Max : 34+130+20+13+37.5+38+150= 422.5 triệu đồng.

  Lưu ý: Đây chỉ là mức giá đầu tư tham khảo thi công dành cho phòng karaoke diện tích 30m2. Tùy vào diện tích và yêu cầu thực tế của khách hàng mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Vậy nên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 089.9999.456 để nhận được bảng báo giá thiết kế thi công phòng karaoke chi tiết đầy đủ và chính xác nhất.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Nhận Thông Tin Mới