CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN SONG TẠO

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  Khi bạn bắt đầu kinh doanh, việc đầu tiên cần làm chính là thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, vậy bộ nhận diện thương hiệu là gì, gồm những chi tiết gì, thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu đẹp là như thế nào, chi phí thiết kế bao nhiêu,… sẽ được giải thích rõ trong bài viết này.

  1. 1. Bộ nhận diện thương hiệu là gì: đó là một bộ các hình ảnh có tính tương đồng, gợi nhớ và lặp đi lặp lại để khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng giữa rất nhiều thương hiệu khác. => Như vậy, yêu cầu của một bộ nhận diện thương hiệu là phải độc đáo, đồng bộ và liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty.
  2. 2. Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: tên công ty, logo công ty, slogan và một màu chủ đạo. Bộ 3 này sẽ được dùng để thiết kế các sản phẩm thực tế như: cardvisit, folder (bìa gấp), headline (dong tiêu đề in sẵn trên các trang a4, túi xách, bìa thư, catalogue giới thiệu sản phẩm, bao bì sản phẩm, biển hiệu công ty, biển hiệu tài trợ, decal dán xe, banner đứng, áo thun, dù, booth bán hàng,… website,…
  3. 3. Chi phí thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu: tùy theo từng yêu cầu của khách và từng lĩnh vực cụ thể, sẽ có chi phí thiết kế khác nhau, Ví dụ: một quán cơm thì khách cần thiết kế để làm biển hiệu, trang trí trong quán theo đúng tông màu, in lên hộp cơm, in bao đũa, đôi khi còn in decal lên thùng giao hàng,… thì chi phí thiết kế rơi vào khoảng 200.000 đ. Một quán cafe lưu động cần thiết kế, trang trí xe cafe lưu động, thiết kế bán ghế để đóng riêng, có thể xếp gọn được, thiết kế phần nội thất để vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian nhất, thiết kế logo, slogan, bộ màu để in trên ly, túi nylon, áo thun nhân viên… thì chi phí thiết kế có thể lên đến 3.000.000 đ.

  Ở Tây Ninh, chọn đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở đâu? Quảng cáo Song Tạo với 4 nhân viên thiết kết, tự tin có thể đảm nhận những đơn hàng thiết kế gấp nhất, đưa ra nhiều phương án / nhiều ý tưởng cho bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

  Hãy xem thêm phần giới thiệu về chúng tôi tại đây. Hoặc hệ thống máy móc của chúng tôi tại đây.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Nhận Thông Tin Mới