CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN SONG TẠO

Sửa chữa biển hiệu tại tây ninh

 • Sửa chữa biển hiệu tại tây ninh

  Sửa chữa biển hiệu tại tây ninh

  Khi biển hiệu bạn bị hư, bong tróc alu, rách bạt, hoặc bảng LED bị đứt, chớp giật,… thì sẽ làm xấu đi hình ảnh của cửa hàng kinh doanh của bạn. Việc thay biển hiệu mới thì lại tốn tiền. Giải pháp chính là sử dụng dịch vụ sửa chữa biển hiệu của chúng tôi,

  Quảng cáo Song Tạo tại Tây Ninh sẵn sàng giúp bạn sửa biển hiệu lại như mới, với chi phí hợp lý nhất.

  sua chua bien hieu tai tay ninh
  sửa chữa biển hiệu tại tây ninh ở đâu

  Ưu điểm của việc sửa chữa, tận dụng biển hiệu cũ là chi phí thấp hơn, thời gian làm nhanh hơn, tuy nhiên khuyết điểm của việc sửa chữa biển hiệu cũ là dù thợ thi công kỹ thế nào đi nữa cũng không thể khắc phục hết 100% khuyết điểm được. Ví dụ như bảng alu, khi thợ thi công quảng cáo gỡ chữ mica khỏi bảng alu đó, thì sẽ để lại dấu chân chữ, không thể nào cùng màu với lớp alu được. Đối với bạt mica, khi tận dụng mica cũ, lúc gỡ decal ra sẽ để lại vệt keo rất nhiều.

  Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu mới, hãy tham khảo qua các loại biển hiệu của chúng tôi tại đây.

  Nếu bạn phân vân, không biết làm biển hiệu tốn bao nhiêu tiền? thì hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

  Tại Tây Ninh, Công ty CP Tập đoàn Song Tạo tự tin về năng lực thi công của mình để có thể thực hiện được tất cả yêu cầu của bạn. Vui lòng xem phần giới thiệu về chúng tôi tại đây. Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu báo giá nhanh vào khung bên phải, nhân viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 4h làm việc.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Nhận Thông Tin Mới